ทองมาเลย์ ปลามังกรทองยอดนิยมของผู้เลี้ยงปลา ชุดใหม่ของเดือน พฤษภาคม 2017 ที่ หลงเจียงอโรวาน่า นำเข้ามานั้น คือปลาระดับพ่อแม่พันธุ์ที่เราบินไปลากถึงบ่อ คัดตัวสวยๆเพื่อทุกท่านที่ชอบและไม่อยากรอ อยากเลี้ยงที่สวยเลย หรือหากใครมีบ่อกว้างๆ อยากได้ปลาที่มอง TOP VIEW แบบสวยๆ ก็ชุดนี้เลยครับ ?

 

ทองมาเลย์

 

สำหรับปลาชุดนี้จะได้ปลาที่มีความ ดิบ ดุ และสตอง มาก เพราะว่าโตในบ่อดินแบบธรรมชาติ เจ้า “ทองมาเลย์” ชุดนี้จึงได้อารมณ์ไปทางปลาป่าครับ (แต่ไม่ใช่ปลาป่านะครับ) ดังนั้นเรื่องความดุดัน และรูปทรงไม่ต้องพูดถึง รับรองว่าสมใจแน่นอน บวกกับการคัดปลาที่เราตั้งใจลงน้ำไปคัดเพื่อให้เห็นรายละเอียดอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้ปลาที่สายเลือดที่ดีที่สุดที่จะหาได้จากเราไปนั้นเองครับ

 

ทองมาเลย์ ทองมาเลย์

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้นั้นคือ “ร่องรอย” ของการเลี้ยงรวม ไม่ว่าจะรอยขีดข่วน เกล็ดหลุดบ้าง หางแตก แหว่ง มีรอยช้ำบ้างเป็นเรื่องปกติ ปลาคงไม่เนี๊ยบเหมือนกับการเลี้ยงที่อยู่ในตู้มาตลอดครับ แต่ไม่ต้องห่วงครับทั้งหาง เกล็ด หนวด จะสามารถกลับมางอกใหม่ได้สวยเหมือนเดิมเมื่อเลี้ยงในตู้เดี่ยวๆครับผม

 

ทองมาเลย์

 

ทองมาเลย์ ทองมาเลย์

ทองมาเลย์ ทองมาเลย์

 

และสำหรับใครที่สนใจปลาชุดนี้ เราก็สามารถส่งให้ได้ทั่วไทย อ่าน รับประกันการขนส่ง นี้ได้ครับ หรือถ้าใครอยากดูตัวจริง สามารถดูได้ที่ร้านนี้ครับ

? P&P Arowana เชียงใหม่ (แถวหนองหอย) โดยติดต่อคุณแป้ง 080-4944436

? Long Jiang Arowana (หลงเจียงอโรวาน่า) คุณเก็ต 089-7337111

ปลาไซส์ใหญ่พิเศษนี้จะมีมาครั้งละไม่เยอะครับ และจะนำมาอีกในเดือนถัดไป ดังนั้นไม่ควรพลาดครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ

? สามารถดูรีวิวปลามังกรทั้งหมดได้ที่นี้ครับ –> รีวิวย้อนหลัง

? เรามีเฟสบุ๊คด้วยครับ พูดคุยกันได้ที่ http://www.facebook.com/LongJiangArowana